» Nhận 150% số phút kiếm được khi SURF từ 8 giờ tối (20 giờ) đến 8 giờ sáng (08 giờ) hàng ngày. » Chỉ cần Đăng nhập vào AutoSURF.VN (Auto Surf) MỖI NGÀY, bạn sẽ nhận được ngay 30 phút với thành viên thường, 300 phút với thành viên Bạc, 1000 phút với thành viên Vàng và 1 điểm thưởng hoàn toàn miễn phí..

SEO là gì? Tại sao phải SEO cho website?

SEO là từ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm). SEO được hiểu là phương pháp hay tập hợp những phương pháp nhằm nhằm đưa website lên vị trí cao trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Live, Bing…) khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.
Khi mà 80% số người sử dụng Internet cũng sử dụng các công cụ tìm kiếm, khi mà không biết cái gì mọi người đều hỏi Mr.Google, Mrs.Yahoo hay Ms.Bing thì không phải nói, ai cũng biết SEO quan trọng như thế nào:

  • SEO tăng lượng truy cập có mục đích đến trang web của bạn
  • SEO quảng bá website và sản phẩm dịch vụ của bạn
  • SEO nâng cao hình ảnh, quy mô của doanh nghiệp bạn đối với khách hàng
  • SEO đưa bạn vượt qua các đối thủ cạnh tranh

Xin hãy đọc thêm trong các bài viết:
SEO là gì?
Khái niệm về onpage SEO và offpage SEO

AUTOSURF.VN giúp bạn làm SEO như thế nào?

Chắc chắn bạn muốn quảng bá website của mình, bạn mới đọc bài viết này. AUTOSURF.VN không những quảng bá website của bạn với hàng chục ngàn thành viên đang SURF mỗi ngày. AUTOSURF.VN còn quảng bá website của bạn tới các công cụ tìm kiếm, một trang web có lưu lượng traffic đủ lớn, các công cụ tìm kiếm sẽ xếp nó cao hơn trong dây chuyền tìm kiếm của chúng, nói cách khác AUTOSURF.VN đang giúp bạn SEO.
Một lợi ích rất lớn nữa mà AUTOSURF.VN mang lại là lượng backlink mà các trang web có được. Chẳng phải backlink là rất quan trọng trong SEO hay sao? Chẳng phải nỗ lực lớn nhất, khó nhất của dân làm SEO là tạo một số lượng đủ lớn backlink?

AUTOSURF.VN hoàn toàn miễn phí

Bạn hãy tận dụng tất cả các cơ hội bạn có, nhất là cơ hội miễn phí phải không?
Hãy để AUTOSURF.VN giúp bạn SEO website của mình, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản AUTOSURF.VN hoàn toàn miễn phí.